Những ý tưởng trang trí với đàn piano cũ

Đừng vội vứt bỏ những cây đàn piano cũ đi. Bạn hoàn toàn có thể thổi sức sống mới cho chúng. Với một chút khéo léo, bạn có thể tự tay biến chiếc đàn piano cũ thành chiếc giá sách siêu phong cách. Kết hợp với chiếc ghế nhỏ nó trở thành bàn học xinh xắn….

Chiếc đàn Piano đã gắn bó lâu năm với bạn và gia đình, tuy nhiên đã cũ và do thời gian hoặc côn trùng tác động nên bị hỏng nhưng bạn không muốn bỏ đi. Tại sao lại không biến nó thành một món đồ trang trí siêu đáng yêu trong nhà. Hãy khám phá những ý tưởng tận dụng đàn Piano cũ, biết đâu bạn sẽ thấy phù hợp với mình.

 

 

1. Nếu có một chiếc đàn piano không thể dùng được nữa, bạn hãy biến nó thành một tiểu cảnh nho nhỏ, sinh động để nhấn nhá cho khu vườn nhà bạn như tạo hình thác nước này. Hoặc thực tế hơn một chút, bạn có thể đổ đất vào bên trong hộp chiếc đàn và trồng các loại hoa mà mình yêu thích. Với những bà nội trợ thích những món rau sạch thì chiếc đàn piano cũ cũng có thể biến thành một khu vườn nhỏ xinh, trồng đủ các loại rau !

 

 

2. Chiếc đàn Piano kiểu cổ đã hỏng, không thể sữa chữa được nhưng bạn không muốn bỏ đi. Bạn hãy tận dụng phần lưng của chiếc đàn làm thành đầu giường xinh xắn và tinh tế. bước thứ nhất, bạn hãy tháo bỏ phần phím đàn và hộp đàn, chỉ giữ lại phần lưng đàn như hình. Bước tiếp theo bạn cần dùng giấy ráp để làm nhẵn và sạch, sau đó sơ cùng tông màu với chiếc giường, đục hai lỗ để khớp với khung giường. Cuối cùng chờ cho sơn khô, bạn chỉ việc lắp ráp là đã có ngay chiếc giường đẹp đẽ với phần đầu giường làm từ lưng đàn piano cũ.

 

 

3. Quầy bar thu nhỏ từ chiếc đàn Piano cũ là một ý tưởng tận dụng rất sáng tạo. bạn hãy biến chiếc đàn cũ thành quán bar nhỏ nhắn và tiện dụng chỉ với những thao tác đơn giản như sau. Đầu tiên bạn đóng nắp hộp đàn lại, hạt tấm che lưng đàn xuống như hình, sau đó bạn đóng thêm hai cánh cửa vào chỗ để chân để tạo ra một tủ lưu trữ rượu nhỏ là hoàn thành. Quầy bar nhỏ từ chiếc bàn Piano cũ chắc chắn sẽ là một điểm nhấn cho nội thất trong căn phòng của bạn.

 

 

4. Bạn có thể biến chiếc đàn Piano cũ thành kệ sách thú vị chỉ với những thao tác đơn giản. Đầu tiên, bạn tháo bỏ nắp của hộp đàn và chân đàn, sau đó dùng chính gỗ của hộp đàn xẻ thành những thanh ngang. Tiếp theo hãy đóng những thanh ngang đó vào lòng hộp đàn. Cuối cùng bạn chỉ việc dựng đứng là xoay ngang chiếc đàn Piano dựa vào tường. Bạn đã có ngay kệ sách mới lạ, vừa tiết kiệm lại vừa độc đáo.

 

5. Bạn hãy biến chiếc đàn Piano cũ thành bồn cây xanh mát sinh động. Rất đơn giản, bạn hãy đổ đất vào hộp đàn, sau đó trồng những loại cây ưa thích vào đó. Cả phần phím đàn cũng làm tương tự như vậy. Chẳng bao lâu sau, cây cỏ sẽ mọc kín, phủ quanh chiếc Piano, lúc ấy bạn đã có bồn cây đẹp tuyệt từ chiếc đàn cũ.

 

 

6. Nếu nhà bạn có một chiếc đàn Piano cũ nhưng đã hỏng và không thể sửa chữa. Bạn hãy biến nó thành bàn để máy tính gọn gàng mà rộng rãi như thế này. Đơn giản chỉ là bạn hất phần nắp đàn lên, dùng đinh và gỗ cố định dàn máy tính lên thân của hộp đàn hoặc đơn giản là dán kính lên trên . Bạn đã có ngay một chiếc bàn để máy vi tính ấn tượng, vừa để trang trí phòng vừa tiết kiệm một khoản tiền sắm sửa.

 

 

7. Bạn có thể tận dụng cây đàn piano cũ làm hồ cá, trông sẽ hết sức sinh động và độc đáo. Bạn có thể thư giản sau giờ làm việc khi thấy những chú cá bé xíu bơi bơi trong hồ.

 

 

8. Gía để cây xanh, tăng thêm bầu không khí trong lành cho ngôi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Trang chủ
  • Điện thoại
  • Zalo