Để giữ uy tín với khách hàng và cho chính Piano Vũ Gia. chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng thật, chính hãng. Nếu trong quá trình mua hàng hoặc sử dụng, Quý khách có thể chứng minh hàng mua từ Piano Vũ Gia là hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi sẽ đền gấp đôi giá trị sản phẩm đó.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng tại Piano Vũ Gia, chúng tôi có những quy định trong trường hợp quý khách muốn đổi hay trả hàng, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi hàng được hoàn về tại kho hàng của Piano Vũ Gia . Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách. Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

 

Trường hợp được đổi hàng khi mua nhạc cụ tại Piano Vũ Gia.

 

– Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.

– Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.

– Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

– Sai thông tin bảo hành theo chính sách bảo hành của Piano Vũ Gia

– Hàng bị lỗi, không đạt chất lượng như không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất…

 

 Đổi hàng:

Piano Vũ Gia  hỗ trợ khách hàng đổi miễn phí sang bất kỳ sản phẩm còn bày bán trên gian hàng với giá trị sản phẩm tương đương (quý khách chỉ trả phí vận chuyển đơn hàng, trong trường hợp lỗi là do sai đơn hàng hoặc sản phẩm bể vỡ, Piano Vũ Gia sẽ miễn phí vận chuyển đơn hàng đổi cho quý khách), nếu đổi sang sản phẩm ít tiền hơn, Piano Vũ Gia  không hỗ trợ hoàn tiền thừa.

 

Trả hàng:

Piano Vũ Gia sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng với các trường hợp sản phẩm lỗi do nhà sản xuất không thể khắc phục. Phí vận chuyển sản phẩm về kho sẽ do Vũ Gia chi trả.

Trường hợp không được đổi hoặc trả.

 

 

 

– Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng của Piano Vũ Gia

– Vi phạm các quy định về sử dụng của nhà sản xuất (lắp/ sạc pin sai quy cách, làm rơi…)

– Hết thời hạn bảo hành hoặc không thực hiện các quy định theo hướng dẫn để được hưởng chế độ bảo hành.

– Hàng gửi trả mà có lỗi phát sinh do quá trình vận chuyển từ nơi khách hàng đến Piano Vũ Gia

– Hàng bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng trong thời gian khách hàng sử dụng.

 

Cam kết chất lượng

– Piano Vũ Gia  không chịu trách nhiệm nếu hàng bị mất hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển từ nơi quý khách đến hệ thống phân phối của Piano Vũ Gia

– Để tránh rủi ro, xin quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ gói hàng trước khi ký nhận, Piano Vũ Gia  sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch về sản phẩm một khi Quý khách đã ký nhận.

 

Thời gian & thủ tục đổi hàng

Khi có yêu cầu đổi trả hàng xin quý khách vui lòng liên hệ trước với Piano Vũ Gia (HOTLINE: 0904925839) về mặt hàng muốn đổi càng sớm càng tốt hoặc qua email: luongvuhvan@gmail.com. Khi đó, nhân viên tư vấn & bán hàng trực tuyến sẽ chủ động gọi điện để hỗ trợ khách hàng và hướng dẫn chi tiết thời gian & địa điểm đổi hàng cụ thể.

 

a. Thời gian được phép đổi hàng

Tại Piano Vũ Gia trong vòng 07 ngày theo ngày trên hóa đơn giao hàng

Tại các tỉnh thành khác: trong vòng 07 ngày theo ngày trên biên nhận của dịch vụ chuyển trả hoặc dấu bưu điện.

b. Thủ tục đổi 

– Hàng không thể đổi hoặc trả mà không có hóa đơn của Piano Vũ Gia đi kèm.
– Ngay sau khi gửi hàng, vui lòng gửi email hoặc gọi cho phòng khách hàng của Piano Vũ Gia thông báo hiện trạng hàng và số phiếu gửi hàng (các chi tiết cụ thể khác)

– Phí gửi dịch vụ đổi  sẽ do quý khách thanh toán.

– Sau khi nhận hàng, Piano Vũ Gia sẽ có phúc đáp cho quý khách hoặc chủ động liên lạc với Quý khách để giải quyết các vấn đề (nếu có).

Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách,

để ngày càng hoàn thiện dịch vụ và mang đến sự hài lòng.