Đàn piano cũ nào cho sinh viên ?

Các bạn sinh viên đang đi học hoặc mới đi làm dành dụm muốn mua đàn piano cũ để thử mình với đam mê âm nhạc thường phân vân, không biết nên lựa chọn cây đàn piano model gì sẽ thích hợp nhất. Sovaco sẽ gợi ý một số dòng đàn Piano cũ với tầm giá vừa phải cho các bạn sinh viên và đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu học tập đàn piano cơ bản, lâu dài của người sử dụng.

Tại Việt Nam hiện nay có cả trăm model đàn piano cũ khác nhau để bạn lựa chọn khi có nhu cầu tìm mua đàn piano cũ, rất đa dạng về giá cả lẫn kiểu dáng, kích cỡ. Tuy nhiên không phải model nào cũng hoàn toàn phù hợp cho những người mới bắt đầu học đàn piano. Nếu như nhu cầu của bạn là mua đàn piano cũ để học thì những gợi ý model đàn piano cũ dưới đây sẽ là lựa chọn bạn nên tham khảo. Dựa trên các yếu tố về chất lượng, đánh giá của người sử dụng, mức giá phù hợp để thử sức với đàn piano cũng như kinh nghiệm kinh doanh đàn piano cũ lâu năm của chúng tôi, qua đó gợi ý một vài sự lựa chọn khả thi cho khách hàng mua đàn piano cũ học tập.

 

1. Đàn piano cũ Yamaha U3H

 


Chắc chắn không phải nói quá nhiều về sự phổ biến của thương hiệu Yamaha lẫn các model U1H, U2H, U3H của thương hiệu này. Đây là những sự lựa chọn được khách hàng rất ưa thích khi tìm mua đàn piano cũ.

Đàn piano cũ là lựa chọn rất tốt cho các bạn học đàn piano nhưng nếu bạn lựa chọn mua đàn piano cũ để học, thì gợi ý model Yamaha U3H có lẽ phù hợp hơn cả:

– Giá thành rẻ, tiết kiệm

– Chất âm thanh đạt chuẩn cho học tập, vang và sáng đặc trưng của Yamaha.

– Cây đàn piano kích cỡ nhỏ, phù hợp cho đa số không gian phòng hạn chế.

– Sử dụng thử sức cho đam mê đàn piano cũ của bạn hay các bé, không phù hợp có thể bán lại không tốn kém quá nhiều hoặc nếu yêu thích sẽ nâng cấp dễ dàng lên các cây đàn piano chất lượng hơn.

– Ngoài ra còn có các model đàn piano cũ Yamaha được đánh giá rất cao cho việc học đàn khác như: U1E, U2E, U3E, U1G, U1F…. thường có mức giá rẻ hơn so với đàn piano Yamaha U3H, bạn có thể lựa chọn để học trong trường hợp kinh phí hạn hẹp, vẫn đáp ứng tốt và cho hiệu quả cao.

 

2. Đàn piano cũ Kawai BL71

 

 

Kawai cũng là thương hiệu được biết đến và ưa thích rất nhiều tại Việt Nam, cả về những sản phẩm đàn piano cũ lẫn đàn piano acoustic mới, với ưu điểm dải âm bass rất hay, với mức giá trên thị trường của các cây đàn piano cũ Kawai BL71 cũng tương đương với Yamaha U3H, nhưng ưu điểm của sản phẩm này so với anh bạn U3H đó là sở hữu chiều cao 132 cm. Điều này mang đến âm thanh vang và cường độ lớn, mạnh mẽ hơn cho cây đàn piano này. Đàn piano Kawai BL71 cũng là model rất được ưa chuộng trong các trường nhạc tại Nhật Bản, lựa chọn sử dụng cho học tập rất nhiều.

Bên cạnh model Kawai BL71, nếu như bạn có mức kinh phí hạn hẹp hơn ở tầm 30-35 triệu, cũng có rất nhiều sản phẩm đàn piano Kawai cũ BL-Series sử dụng cho học tập rất tốt như: BL12, BL31, BL51, BL61…

 

3. Đàn piano cũ các thương hiệu Nhật Bản khác

 

 

Trong tầm kinh phí từ 17-25 triệu, thực sự rất khó để bạn lựa chọn mua các cây đàn piano kể trên có chất lượng tốt. Chính vì thế một gợi ý dành cho bạn khi mua đàn piano cũ để học trong tầm kinh phí này đó là lựa chọn những cây đàn piano cũ thương hiệu khác của Nhật Bản như: Atlas, Diapason, Apollo, Victor… Không phổ biến bằng 2 thương hiệu kể trên, nhưng chất lượng của những cây đàn này vẫn rất tốt dành cho việc học piano của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Trang chủ
  • Điện thoại
  • Zalo